Cửa Cuốn Nhanh Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn trung tâm, là nơi phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa cả nước trong đó có rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ. Vì để giúp đảm bảo quá trình làm việc, được tối ưu hết mức gia tăng hiệu xuất làm việc các doanh nghiệp sẽ lựa chọn lắp đặt sử dụng Cửa Cuốn Nhanh.

cua cuon nhanh sieu toc 119

Bởi nó đem lại rất nhiều tiện ích trong quá trình như dụng như tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian đóng mở, lắp đặt được ở nhiều không gian, cách nhiệt tốt và nhiều tính năng khác. Vậy nên lắp đặt và sử dụng Cửa Cuốn Nhanh, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi nó là giải pháp hiệu quả và tiện lợi vô cùng với nhiều người. Bạn cũng đang tìm hiểu về sản phẩm này, vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Cửa Cuốn Nhanh có những ưu điểm gì? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng tại Hà Nội? Đi tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này cùng chúng tôi ngay nhé.

Cửa cuốn nhanh gia tăng hiệu quả công việc

Cửa Cuốn Nhanh hay còn được biết tới là cửa cuốn tốc độ cao, nó có tên tiếng anh là High Speed Door. Đây là một dòng cửa đặc biệt, với khả năng nổi bật đóng mở tự động và khả năng đóng mở cửa cực nhanh chỉ tốn 2 giây. Nhờ vào những ưu điểm này, nó thường được lắp đặt sử dụng tại các vị trí cửa của các nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch, xưởng sản xuất… nhằm đảm bảo không gian bên trong sạch sẽ, nâng cao hiệu xuất công việc, nâng cao an toàn quá trình hoạt động,…

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của Cửa Cuốn Nhanh, nên nó được thiết kế bằng các loại vật liệu cao cấp với khả năng chống cháy, có độ bền bỉ cao và dễ vệ sinh. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, để bạn lựa chọn cho không gian lắp đặt được hiện đại hơn. Cửa còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại, nhằm nâng cao tính tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng như cảm biến radar, nhận biết vật cảm, tự động dừng khi có vật cản. Nhờ vào những tính ưu việt, có thể thấy Cửa Cuốn Nhanh có thể giúp gia tăng hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp tốt hơn các loại cửa thông thường.

cua cuon nhanh sieu toc 120

Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hà Nội

Cửa Cuốn Nhanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi nó có nhiều tính năng phù hợp lắp đặt tại nhà xưởng, kho lạnh, kho lớn, xưởng sản xuất, khu bảo quản thực phẩm – dược phẩm và nhiều khu vực quan trọng khác. Với ưu điểm nổi bật như: đóng mở cửa nhanh chóng, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng tiện lợi và an toàn. Vậy nên sản phẩm này, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội.

Tuy nhiên thì, nhu cầu người muốn lắp đặt là rất nhiều nhưng để tìm được một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp có giá cả hợp lý, thì không đơn giản. Vậy nên hôm nay, chúng tôi muốn mang tới các bạn đơn vị Công Ty Cửa Cuốn Nhanh Đức Tú Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng cửa phù hợp sau đó lựa chọn các mẫu mã và màu sắc theo nhu cầu Khách Hàng. Tiếp theo, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tới bắt đầu quá trình lắp đặt thực hiện nhanh chóng đảm bảo theo quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh của công ty Đức Tú Anh chuyên nghiệp

Công Ty Cửa Cuốn Nhanh Đức Tú Anh, là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt, cung cấp Cửa Cuốn Nhanh tại Hà Nội và các tính khác. Dưới đây là một quy trình lắp đặt Cửa Cuốn Nhanh chuyên nghiệp mời các bạn cùng tham khảo.

cua cuon nhanh sieu toc 121

Quy trình lắp đặt Cửa Cuốn Nhanh của Công Ty Cửa Cuốn Nhanh Đức Tú Anh gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt: Đầu tiên là bước quan trọng nhất, phải xác định kích thước chính xác cần lắp đặt vào vị trí. Phải đảm bảo đo chính xác chiều cao, chiều rộng và chiều chéo tại vị trí lắp đặt.
  • Bước 2: Lên bản thiết kế: Sau khi có số liệu, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế hoàn thiện để khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu mã màu sắc theo nhu cầu. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tới quá trình lắp đặt.
  • Bước 3: Thực hiện lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật viên, sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết và có mặt sớm nhất. Sau đó thực hiện quá trình lắp đặt, nhanh gọn nhất mà vẫn đảm bảo tính kỹ thuật.
  • Bước 4: Kiểm tra và hưỡng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt, đội kỹ thuật và khách hàng sẽ cùng nhau kiểm tra lại lần cuối để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật. Trong quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
  • Bước 5: Bàn giao: Cuối cùng đó là nhân viên sẽ bản giao lại cho khách hàng các giấy tờ cần thiết như bảo hành và điều khiển.

Và trên đây, là quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng của Công Ty Cửa Cuốn Nhanh Đức Tú Anh. Đảm bảo sau khi hoàn thành, chúng tôi cam kết bảo hành và hỗ trợ lâu dài cho các Khách Hàng.