Lý do cửa cuốn Austdoor luôn được chọn: Hậu mãi quá tốt

Posted on Tin tức 1368 lượt xem

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao luôn luôn là cửa cuốn Austdoor được người bán giới thiệu nhiệt tình? Câu trả lời rất đơn giản, chiến lược hậu mãi của Austdoor là quá tốt.

Trong thời đại cạnh tranh, khách hàng là thượng đế, chiến lược hậu mãi thông minh có thế coi chính là một thuộc tính của sản phẩm. Austdoor làm rất tốt điều này, bất cứ ai lắp đặt cửa cuốn Austdoor đều được hỗ trợ rất tốt trước trong và sau khi mua hàng.

Cùng tìm hiểu xem Austdoor đã làm những gì để được thừa nhận là thương hiệu hậu mãi tốt nhất Việt Nam nhé!

cua cuon tam lien ad 06

Hãng đầu tiên có trung tâm chăm sóc khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor

Nếu muốn nói về dịch vụ hậu mãi của Austdoor hãy nói về các trung tâm chăm sóc khách hàng của họ. Để xây dựng niềm tin với khách hàng về sự bảo đảm khi mua cửa cuốn, Austdoor là thương hiệu đầu tiên dựng nên các trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại các tỉnh thành Toàn Quốc (Ở đâu cũng có Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng).

Các trung tâm này được lập ra và rải khắp các địa bàn trong nội thành các tỉnh. Chính sách hỗ trợ với cả sản phẩm cửa cuốn giá rẻ đã tạo nên sự khác biệt của trung tâm Austdoor với các trung tâm chính hãng khác.

cua cuon tam lien ad 09

Dịch vụ hậu mãi của Austdoor cũng vô cùng chuyên nghiệp và độc đáo, tuân theo cốt lõi giá trị của công ty là sự thân thiện và đáng tin cậy với khách hàng. Có thể kể đến gồm có:

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên bảo hành được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất. Có như thế, khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor khi cần tư vấn về bất cứ vấn đề nào đều được hỗ trợ nhanh nhất.

Đội chăm sóc khách hàng của Austdoor cam kết và đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

cua cuon tam lien ad 07

Bệnh viện cửa cuốn Austcare

Một trong những điểm nhấn trong chính sách hậu mãi của Austdoor là chế độ chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm qua bệnh viện cửa cuốn Austcare. Sự thành lập của bệnh viện đặc biệt này mang đến chất lượng bảo hành cửa cuốn tốt nhất.

Chỉ cần bạn sử dụng cửa cuốn của Austdoor, dù là dòng giá rẻ hay cao cấp đều được sử dụng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp này!

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24

Nếu như bạn muốn hỗ trợ ngay lập tức thì đó là lúc đội ngũ hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại lên tiếng. Chỉ cần bạn cần hỗ trợ, hãy gọi ngay cho đội ngũ chăm sóc tư vấn qua điện thoại, Austdoor sẽ phục vụ liên tục 24/24h. Đây chính là điểm nhấn trong chính sách hậu mãi liên tục của Austdoor.

cua cuon tam lien ad 08

Trên đây, là những đặc điểm đem đến cho Austdoor danh hiệu hãng cửa cuốn có dịch vụ hẫu mãi tốt nhất. Mọi thông tin về cửa cuốn Austdoor xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Đức Tú Anh để nhận được hướng dẫn tốt nhất về sản phẩm và báo giá cửa cuốn.

Thông tin thêm: CTY TNHH TM DV ĐỨC TÚ ANH là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chính hãng tại Miền Nam và trên Toàn Quốc, chúng tôi luôn bán với giá tốt nhất và hỗ trợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp song hành với các chính sách bảo hành chính hãng!

Hotline tư vấn và hỗ trợ: 0961 78 79 80 – Gọi là có mặt chỉ từ 15 – 20 phút đồng hồ.

       

Công Ty TNHH TM DV Đức Tú Anh

Đức Tú Anh thành lập nhằm mang đến các dòng sản phẩm Cửa Cuốn Nhanh PVC cao cấp cho các Công Ty, Doanh Nghiệp trong Khu Công Nghiệp.